Hỗ trợ bán hàng: 031.3502050 / 0988 872 245
Hỗ trợ kĩ thuật: 0981 669 996

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Hướng dẫn chọn mua máy photocopy

Ngày nay chiếc máy photocopy là không thể thiếu đối với mỗi văn phòng. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều hãng để bạn lựa chọn mua với các mức giá khác nhau, nhưng tính năng lại không khác nhau nhiều lắm. Vậy nên chọn máy của hãng nào??? Trung tâm hỗ trợ máy văn phòng - công ty Việt Số Hóa xin tư vấn để bạn có thể chọn được chiếc máy photocopy ưng ý nhất.

Ngày nay chiếc máy photocopy là không thể thiếu đối với mỗi văn phòng. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều hãng để bạn lựa chọn mua với các mức giá khác nhau, nhưng tính năng lại không khác nhau nhiều lắm. Vậy nên chọn máy của hãng nào??? Trung tâm hỗ trợ máy văn phòng - công ty Việt Số Hóa xin tư vấn để bạn có thể chọn được chiếc máy photocopy ưng ý nhất.
 
 
Chọn mua máy photocopy như thế nào ??
 
Các hãng máy photocopy nổi tiếng có thể kể tới như máy photo Canon, Ricoh, Xerox, Toshiba, Sharp. Ngoài ra có một số dòng khác ít thông dụng hơn như HP, Panasonic.Theo thời gian cũng có một vài cái tên khác chen chân vào thị trường máy photo như Konica hay Kyocera, nhưng dường như tên tuổi chưa đủ mạnh.
 
chọn mua máy photocopy
 
Nếu bạn chọn mua một chiếc máy photocopy, việc đầu tiên là bạn dự trù ngân sách tối đa của mình. Tiếp theo, bạn tìm hiểu về giá cả của các dòng sản phẩm, và tính năng đi kèm của chúng. Hai điều này luôn đi song song với nhau, bạn không thể có một chiếc máy photo vừa rẻ lại có đầy đủ chức năng được. Ví dụ như bạn có khoảng 30tr, bạn không thể có một chiếc máy có đầy đủ chức năng copy 2 mặt+in 2 mặt+scan màu (tất nhiên là cũng có trường hợp ngoại lệ, chúng tôi sẽ chia sẻ sau). Và với tầm tiền được cấp, bạn nên hi sinh một vài chức năng phụ để tập trung nâng cấp những chức năng thiết yếu cho chiếc máy của mình.
 
Về chức năng, một chiếc máy photocopy tầm thấp thường không có chức năng copy tự động 2 mặt và in 2 mặt, do đó bạn phải lựa chọn thêm, các bộ phận đó gọi là “option”. Có các loại option như: DADF (tùy từng hãng có cách gọi khác nhau như ADF, DF,…) - bộ nạp và đảo bản gốc tự động; Duplex-bộ đảo bản sao (bản chụp); card in mạng (thường thì chọn thêm bộ phận này máy sẽ có thể scan màu mạng); bo mạch Fax-biến chiếc máy photo của bạn thành một máy Fax; khay giấy chọn thêm; bộ hoàn tất bản sao,…. Các máy photo tầm trung và tầm cao thường có sẵn Duplex, đôi khi có những máy đã có cả DADF (nhưng nhìn chung là bạn phải lựa chọn thêm). Bạn nên hỏi kỹ nhà cung cấp trước khi mua là máy đã có DADF và Duplex hay chưa để tránh những trường hợp đáng tiếc.
 
 
 
Như vậy, bạn nên hỏi nhà cung cấp đại loại như:
 
+ Tôi cấn chức năng như thế này thì nên chọn mua thương hiệu nào, mã máy nào?
 
+ Tôi có tầm tiền này thì nên chọn thương hiệu nào, mã máy nào?
 
+ Theo bạn thì mã máy này so với các sản phẩm cùng loại có gì đặc biệt?
 
Khi có được lời tư vấn, bạn tìm hiểu thêm về dòng máy đó, đại loại như:
 
+ Máy có cài chip đếm gì không?
 
+ Mực máy này chạy được bao nhiêu bản, giá của mỗi hộp mực?
 
+ Linh kiện thay thế của máy này có đắt không, có thay thế rời từng bộ phận được không, tuổi thọ của các linh kiện như trống, gạt, cartridge như thế nào…? Bạn nên hỏi thật sâu phần này vì sau này dùng máy, linh kiện thay thế là rất thường xuyên, nếu linh kiện đắt thì chi phí phải chi ra cho cả đời một chiếc máy là khá lớn.
 
Khi có được thông tin đầy đủ về mã máy đó, bạn nên hỏi xem liệu có mã máy nào của các hãng khác có chức năng và giá tiền tương đương như mã máy trên không. Nếu được tư vấn, bạn lặp lại các câu hỏi như trên. Cuối cùng là bạn hỏi về chính sách hỗ trợ của công ty đó:
 
+ Thời gian bảo hành như thế nào?
+ Dịch vụ bảo trì ra sao?
+ Khi phát sinh nghiệp vụ thì cam kết sau bao lâu sẽ có mặt để khắc phục sự cố?
+ Tất cả những điều này có thể đưa vào hợp đồng được không?
Vậy chọn mua một chiếc máy photocopy có một vài tiêu chí tham khảo:
 
-       Giá cả
-       Chức năng
-       Thương hiệu
-       Linh kiện, phụ kiện thay thế thay thế
-       Chính sách hỗ trợ của hãng và của công ty bán hàng
 
Các tiêu chí trên sẽ hỗ trợ và đánh đổi cho nhau, bạn nên tập trung vào một hoặc hai tiêu chí để chọn được chiếc máy photocopy phù hợp.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy photocopy ưng ý nhất!
 
Ngoài bài viết về "hướng dẫn chọn mua máy photocopy" chúng tôi còn có loạt bài hướng dẫn chọn mua những máy văn phòng khác, mời các bạn đón xem!!!
 
Nếu thông tin này hữu ích với bạn, và bạn nghĩ nó hữu ích với người khác, đừng ngần ngại chia sẻ vì đã có nút Share ở dưới, hoặc xin bạn để lại lời nhận xét.
                                                   Trân trọng!!!
Những tin cũ hơn
 
Bán chạy nhất

Giá gốc :1 300 000 đ
Giá mua : 1 000 000 đ

Giá gốc :1 500 000 đ
Giá mua : 1 000 000 đ

Giá gốc :2 000 000 đ
Giá mua : 1 500 000 đ

Giá gốc :1 100 000 đ
Giá mua : 750 000 đ

Giá gốc :1 600 000 đ
Giá mua : 1 300 000 đ

Giá gốc :1 500 000 đ
Giá mua : 1 200 000 đ
Tin mới nhất